Gỡ rối sổ sách kế toán

DỊCH VỤ GỠ RỐI SỔ SÁCH KẾ TOÁN 

Dịch vụ kế toán chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán chính xác & toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Chúng tôi làm việc cật lực để hồ sơ kế toán của bạn phù hợp với qui định của pháp luật về kế toán & thuế.

Tất cả các doanh nghiệp đều phải lưu giữ các hồ sơ về kế toán và thuế một cách chính xác, việc sử dụng dịch vụ gỡ rối sổ sách kế toán sẽ mang lại nhiều lợi ích. Chúng tôi sẽ kiểm tra giúp bạn:

– Tính hợp lệ của chứng từ kế toán.

– Việc định khoản, kiểm tra các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.

– Rà soát việc lập & kê khai, báo cáo thuế hàng tháng.

– Việc lập báo cáo tài chính theo qui định.

– Hồ sơ quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

– Điều chỉnh các báo cáo, kê khai khi có sai lệch.

– Làm việc với cơ quan chức năng về kế toán và thuế.

 

Những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán

Với việc lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện từ A đến Z cho quý khách, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, báo cáo, biểu mẫu do chúng tôi soạn thảo sẵn.

Với đội ngũ kế toán hành nghề nhiều năm, chúng tôi có thể dễ dàng lấy đi những rắc rối của sổ sách kế toán. Chúng tôi cung cấp cố định mức phí cạnh tranh phải trả cho một lần gỡ rối sổ sách kế toán để bạn có thể duy trì dịch vụ của chúng tôi dài lâu.

Đồng thời trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế tóan, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Hãy liên hệ với Hưng Cát Lợi sẽ được tư vẫn miễn phí và được cung cấp Dịch vụ tốt nhất!

Công ty TNHH Tư vấn quản lý – Dịch vụ Kế toán – Đại lý thuế Hưng Cát LợiĐịa chỉ: Số 62 Phú Thọ, P2, Q11, Tp HCM (cách cầu vượt vòng xoay Cây Gõ 100m).Hotline: Mr LỢI 0916 273 272   – 028 37828035Email: hungcatloi@gmail.com website: www.hungcatloi.com.vn 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm kế toán misa sử dụng miển phí 

Chứng chỉ kiểm toán viên
Chứng chỉ kiểm toán viên

Chứng chỉ đại lý thuế
Chứng chỉ đại lý thuế
Giấy chứng nhận đại lý thuế
Giấy chứng nhận đại lý thuế

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử