DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG CỦA HƯNG CÁT LỢI

Dịch vụ kế toán trưởng là dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty dịch vụ kế toán – đại lý thuế Hưng Cát Lợi.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi, dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi sẽ thực hiện toàn bộ công việc của kế toán trưởng theo như chức năng và nhiệm vụ của một kế toán trưởng doanh nghiệp.

Kế toán trưởng là người được bổ nhiệm đứng đầu bộ phận kế toán, người chỉ đạo chung và tham mưu chính cho lãnh đạo về tài chính và các chiến lược tài chính, kế toán cho doanh nghiệp.

Kế toán trưởng là người hướng dẫn, chỉ đạo, kiểm tra, điều chỉnh những công việc mà các kế toán viên đã làm sao cho hợp lý nhất (có lợi cho doanh nghiệp mà vẫn hợp pháp).

Kế toán trưởng phụ trách tất cả các nhân viên kế toán như kế toán tài chính, kế toán quản trị, kế toán tổng hợp, kế toán chi tiết.

Theo quy định của pháp luật hiện hành, đã là doanh nghiệp thì phải tổ chức bộ máy kế toán, phải bố trí người làm kế toán, bố trí người làm kế toán trưởng. Nếu không bố trí người làm kế toán, không bố trí người làm kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với Công ty Dịch vụ Kế toán chuyên nghiệp để thuê làm kế toán, thuê làm kế toán trưởng.

dịch vụ kế toán trọn gói
dịch vụ kế toán trọn gói

 

Công ty bạn sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính về kế toán nếu không tuân thủ các quy định về kế toán như tổ chức bộ máy kế toán, thuê làm dịch vụ kế toán, làm sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, nộp báo cáo tài chính ….

Chỉ Công ty có đủ điều kiện hành nghề kế toán theo quy định của pháp luật mới được phép cung cấp dịch vụ làm kế toán trưởng cho các doanh nghiệp.

Trong trường hợp không bố trí người làm kế toán trưởng, doanh nghiệp phải ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán để thuê làm kế toán, thuê làm kế toán truởng theo quy định của pháp luật.

Công ty dịch vụ kế toán – Đại lý thuế Hưng Cát Lợi đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của pháp luật để cung cấp dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, dịch vụ thủ tục thuế và được Bộ tài chính Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán.

Công ty dịch vụ kế toán – Đại lý thuế Hưng Cát Lợi là công ty chuyên cung cấp Dịch vụ kế toán, Dịch vụ kế toán trưởng, Dịch vụ thủ tục thuế, Dịch vụ tư vấn thuế, Dịch vụ đại lý thuế, Dịch vụ thành lập công ty, Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, Dịch vụ giải thể công ty, Dịch vụ tính lương, Dịch vụ văn phòng ảo, Dịch vụ thực hiện các công việc cho văn phòng đại diện nước ngoài và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp khác.

CÁC DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG CỦA HƯNG CÁT LỢI

Hưng Cát Lợi cung cấp các dịch vụ liên quan đến dịch vụ kế toán trưởng như sau:

1.Dịch vụ làm kế toán trưởng

2.Dịch vụ làm Kế toán – Kế toán trưởng

3.Dịch vụ làm Kế toán trưởng cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

4.Dịch vụ làm Kế toán trưởng bán thời gian

5.Dịch vụ Kế toán trọn gói

PHÍ DỊCH VỤ LÀM KẾ TOÁN TRƯỞNG?

Hưng Cát Lợi xác định phí cho dịch vụ kế toán trưởng dựa trên quy mô hoạt động của doanh nghiệp, mức độ phức tạp và hiệu quả thực tế của công việc hoàn thành:

Chứng chỉ kiểm toán viên
Chứng chỉ kiểm toán viên

TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG?

-Doanh nghiệp bạn cần kế toán trưởng có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực kế toán, lĩnh vực thuế, lĩnh vực tài chính, kế toán trưởng phải có chứng chỉ Kiểm toán viên (CPA) hoặc chứng chỉ hành nghề kế toán do Bộ tài chính cấp. Dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

-Doanh nghiệp bạn mới thành lập chưa tuyển dụng được kế toán trưởng. Thuê dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi để thực hiện các công việc kế toán trưởng của một công ty mới thành lập.

-Doanh nghiệp bạn cần kế toán trưởng trong một khoảng thời gian ngắn để thực hiện một dự án, để thay thế tạm thời nhân sự kế toán trưởng hiện hữu. Dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi sẽ giúp bạn điều này.

– Doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần bố trí hoặc tuyển dụng nhân sự làm kế toán trưởng. Để tiết giảm chi phí bạn sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi.

-Bạn cần kế toán trưởng để quản lý hoạt động phòng kế toán, kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo kế toán, kiểm tra việc lập báo cáo tài chính, kiểm tra việc lập báo cáo thuế, hướng dẫn nhân viên kế toán thực hiện công việc. Dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi sẽ giúp bạn.

-Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, thuế, tài chính thì làm như thế nào bạn có thể đánh giá được nhân viên làm kế toán trưởng của công ty bạn làm đúng hay không đúng? Làm tốt hay không tốt? Dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi sẽ giúp bạn điều này.

Chứng chỉ đại lý thuế
Chứng chỉ đại lý thuế

TẠI SAO BẠN CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRƯỞNG CỦA HƯNG CÁT LỢI?

1. Hưng Cát Lợi được thành lập bởi các chuyên gia là thạc sĩ kinh tế (MBA), kiểm toán viên (CPA), kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

2. Nhân sự thực hiện dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp và chứng chỉ theo quy định của pháp luật để làm kế toán trưởng. Doanh nghiệp bạn có thể có được kế toán trưởng trình độ thạc sĩ (MBA), hoặc kế toán trưởng có chứng chỉ kiểm toán viên (CPA).

3.Ngoài ra Hưng Cát Lợi chúng tôi với đội ngũ kế toán rất am tường về lập trình VBA Excell thực chiến, giúp hệ thống kế toán doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian và nhân sự trong công tác xuất hóa đơn, tính lương …., .hoặc chuyển đổi dữ liệu trên excell sang phần mềm kế toán, nhanh chóng chính xác.

4. Nhân sự làm dịch vụ kế toán trưởng cho doanh nghiệp bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán Hưng Cát Lợi. Đảm bảo dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi mà doanh nghiệp bạn sử dụng có thể xử lý mọi tình huống liên quan đến kế toán, thuế, tài chính, đầu tư của doanh nghiệp.

5. Sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ dịch vụ kế toán trưởng, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ kế toán trưởng. Đội ngũ nhân sự của dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, kế toán, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

6. Cho đến nay hàng trăm doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi. Khách hàng của Dịch vụ kế toán của Hưng Cát Lợi là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án.

7. Chất lượng dịch vụ của dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

8. Khi sử dụng dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi, nhân sự làm dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán trưởng sẽ tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ, tài chính, đầu tư.

9. Dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi sẽ cung cấp cho quý khách báo cáo thuế, báo cáo tài chính chính xác và kịp thời, phù hợp với quy định của pháp luật.

10. Chi phí dịch vụ kế toán trưởng của Hưng Cát Lợi được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Hưng Cát Lợi sẽ xuất hóa đơn phí dịch vụ kế toán trưởng cho quý khách hàng.

Đến với Công ty Kế toán – đại lý thuế Hưng Cát Lợi, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ kế toán, dịch vụ kế toán trưởng, sự phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

Là công ty dịch vụ kế toán chuyên nghiệp và với đội ngũ nhân sự có chất lượng, trình độ cao, dịch vụ kế toán trưởng của Công ty dịch vụ kế toán Đại lý thuế Hưng Cát Lợi sẽ làm vừa lòng quý khách.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miển phí

Công ty TNHH Tư vấn quản lý – Dịch vụ Kế toán – Đại lý thuế Hưng Cát Lợi

Địa chỉ: Số 62 Phú Thọ, P2, Q11, Tp HCM (cách cầu vượt vòng xoay Cây Gõ 100m).

Hotline: Mr LỢI 0916 273 272 – 028 37828035

Email: hungcatloi@gmail.com

Trang chủ

Giấy chứng nhận đại lý thuế
Giấy chứng nhận đại lý thuế

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử