THÔNG TIN “CẢNH BÁO LỪA ĐẢO – TUYỂN KẾ TOÁN NHẬP LIỆU”

Hiện nay có một số tên tội phạm đã sao chụp giả giấy phép công ty kế toán Hưng Cát Lợi chúng tôi, mượn danh nghĩa công ty chúng tôi để “tuyển dụng kế toán nhập liệu” đây là tin tức lừa đảo, quý anh chị tránh xa.

 

 

 

 

 

 

THỦ ĐOẠN LỪA ĐẢO bọn chúng đăng tin “tuyển kế toán nhập liệu” với tiền thù lao cao, thực chất khi bạn CHAT vào đó tìm việc, bọn chúng yêu cầu bạn tạo tài khoản đăng nhập và nộp tiền 100.000 đ vào tài khoản, hướng dẫn các anh chị một số việc và dụ dỗ bạn với thông báo bạn trúng thưởng 50 triệu .v.v…. và yêu cầu các bạn nộp tiền để nhận thưởng và sau đó bạn sẽ bị mất tiền …….

Chúng tôi yêu cầu bị hại hãy trình báo ngay Công an khi lỡ chuyển tiền cho bọn chúng, vì chắc chắn bạn bị bọn chúng lừa tiền rồi.

Sự việc lừa đảo này công ty chúng tôi đã trình báo cho Công an thành phố Hồ Chí Minh rồi, chúng tôi khuyên bọn lừa đảo hãy dừng tay “lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó thoát” hãy để những người lương thiện được yên.

 

 

 

 

Xin các anh chị khi đọc tin này hãy tránh xa kiểu lừa đảo này và chia sẽ thông tin này đến người thân và bạn bè tránh bị lừa đảo, Công ty dịch vụ kế toán Hưng Cát Lợi chuyên đào tạo và giới thiệu việc làm hoàn toàn miển phí cho các anh chị ngành nghề kế toán.

Các anh chị cần biết thêm chi tiết xin hãy gọi anh Lợi giám đốc công ty kế toán Hưng Cát Lợi – 0916273272.

Xin nhắc lại Công ty kế toán Hưng cát Lợi , không tuyển kế toán nhập liệu, không thu tiền bất cứ ai . ….. Xin các anh chị lưu ý .

Đường link panpage chính thức công ty chúng tôi là

https://www.facebook.com/ketoanthuehungcatloi

Trang web công ty chúng tôi

Trang chủ

Chứng chỉ kiểm toán viên
Chứng chỉ kiểm toán viên
Chứng chỉ đại lý thuế
Chứng chỉ đại lý thuế

 

#hưng-cát-lợi #công-ty-kế-toán-hưng-cát-lợi

 

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử