DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói của Hưng Cát Lợi là thực hiện tất cả các công việc của một người kế toán thuế, giữ vai trò là một nhân viên chính thức của Doanh nghiệp để giao dịch với cơ quan thuế. Có trách nhiệm cao, giải quyết tồn đọng kịp thời, sổ sách hoàn thành đúng thời hạn.

Đối tượng: Các Doanh nghiệp vừa và nhỏ không có nhân viên kế toán thuế hoặc có nhân viên nhưng kinh nghiệm còn non yếu không thể đảm nhận được vấn đề kế toán nhạy cảm này.
Công việc dịch vụ kế toán: là làm tất cả các công việc của một người kế toán thuế với các công việc phát sinh cho một năm tài chính của Doanh nghiệp.
Phương thức thực hiện: Nhận các chứng từ phô tô 2 đến 3 lần/ tháng về trụ sở để làm.

 

Những vấn đề cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ kế toán?

I. TẠI SAO NÊN LỰA CHON DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

– Hiện nay, có rất nhiều các tác động ảnh hưởng đến tình hình Kế toán thuế của mỗi Doanh nghiệp. Không ít Doanh nghiệp đã mắc phải các rủi ro đáng tiếc chỉ do một chút không hiểu biết, một chút không coi trọng công việc kế toán này và bản thân Chủ Doanh nghiệp cảm thấy  “HOANG MANG – BẤT AN – CÔNG VIỆC PHÁT TRIỂN KINH DOANH BỊ CHIA SẺ”.

1.TÁC ĐỘNG QUẢN LÝ CHUNG.

– Chính sách thuế thay đổi thường xuyên: Doanh nghiêp phải tự cập nhật, tự tìm hiểu và thực hiện các thông tư, quyết định mới đó. Không ít Doanh nghiệp do cập nhật thông tin chậm, hoặc không hiểu rõ các vấn đề dẫn đến việc thực hiện sai nguyên tắc về kế toán thuế.
– Việc quản lý thuế rất chặt chẽ: Trước kia, các Doanh nghiệp đều có cán bộ thuế quản lý và hướng dẫn thực hiện các việc liên quan đến báo cáo thuế, nếu sai sót nhỏ có thể tự sửa chữa. Nay, nghĩa vụ thuế được thực hiện bởi việc Doanh nghiệp tự kê khai, tự nộp nên nếu sai sót sẽ phải nộp phạt ngay theo quy định của cơ quan thuế.
– Thói quen quản lý: Các Doanh nghiệp nhất là Doanh nghiệp vừa và nhỏ thường quan tâm đến việc phát triển kinh doanh nhiều hơn và thường bỏ qua hẳn việc tổ chức thực hiện hệ thống kế toán nói chung và kế toán thuế nói riêng theo một quy chuẩn cho Doanh nghiệp mình. Với việc quản lý thuế chặt chẽ như hiện nay của cơ quan thuế thì thói quen này sẽ khiến Doanh nghiệp gặp rất nhiều bất lợi.

Giấy chứng nhận đại lý thuế
Giấy chứng nhận đại lý thuế

2.TÁC ĐỘNG TỪ NHÂN VIÊN KẾ TOÁN CỦA DOANH NGHIỆP

– Nhân viên kế toán ra vào liên tục: Doanh nghiệp thường gặp phải …..nhiều, nhân viên đứng núi này trông núi nọ nên vấn đề nhảy việc của họ thường xuyên xảy ra. Mặt khác, do tuyển được nhân viên nhưng không thể làm được việc hoặc không phù hợp với cách quản lý của Doanh nghiệp dẫn đến phần hành kế toán bị gián đoạn không liền mạch.

– Nhân viên thiếu kinh nghiệm, thiếu trách nhiệm: Người làm kế toán rất nhiều nhưng do không kiên trì, không có sự tư duy nên không có những kiến thức kế toán tổng hợp đủ để phục vụ cho công việc được tốt nhất. Nhân viên mới chỉ dừng lại ở việc tính đến lợi ích của bản thân để đòi hỏi quyền lợi từ Doanh nghiệp mà chưa nghĩ đến quyền lợi thực sự của Doanh nghiệp mình. Thực hiện công việc qua quýt, người vào tiếp quản sau không cần quan tâm đến sai sót của người làm trước để điều chỉnh, cộng với sự không có kiến thức và kỹ năng sâu về kế toán dẩn đến hệ thống sổ sách của Doanh nghiệp lộn xộn, lung tung, không chính xác.

– Nhân viên cung cấp thông tin không kịp thời: Khi Ban giám đốc cần các thông tin báo cáo liên quan đến Doanh thu, chi phí để có kế hoạch xác định nghĩa vụ nộp thuế, hoặc đến lúc cơ quan thuế cần kiểm tra đột suất hệ thống sổ sách của Doanh nghiệp thì Ban giám đốc chỉ nhận được câu trả lời ”Chưa làm xong” với rất nhiều lý do để trì hoãn. Điều này khiến Ban giám đốc không có sự tổng hợp nào về tình hình kế toán của mình, gây lỗi với cơ quan chức năng nên sẽ cảm thấy rất hoang mang.

– Nhân viên không có khả năng tư vấn và cân đối chi phí hợp lý: Lợi nhuận trên chứng từ là rất cao, nhưng các chi phí ảo không thể có hoá đơn chứng từ của mỗi Doanh nghiệp là đáng kể. Tuy nhiên, kế toán không hiểu rõ luật thuế để đưa các chi phí đó vào một cách hợp lý hoặc đưa vào sai gây rủi ro lớn cho Doanh nghiệp.

II. GIẢI PHÁP CỦA DỊCH VỤ KẾ TOÁN HƯNG CÁT LỢI CHO CÁC DOANH NGHIỆP

1. CUNG CẤP THÔNG TIN KỊP THỜI

– Cập nhật các thông tin kịp thời trong tháng: Hàng tháng cân đối hoá đơn đầu vào đầu ra để đảm bảo phần nộp thuế GTGT. Cung cấp các thông tin tồn kho hàng hoá, vật tư thông báo cho Doanh nghiệp nếu phát hiện thiếu. (hàng hoá xuất ra mà không có đầu vào).

Chứng chỉ kiểm toán viên
Chứng chỉ kiểm toán viên

2. CÂN ĐỐI CHI PHÍ HỢP LÝ

– Hàng tháng dựa vào các hoá đơn chứng từ đã cập nhật, cân đối doanh thu, chi phí đảm bảo kế hoạch lãi, lỗ cho Doanh nghiệp. – Tư vấn để giải quyết các vấn đề tồn đọng liên quan.

3. HOÀN THIỆN SỔ SÁCH THEO QUY ĐỊNH

– Lập, lưu chứng từ hợp lệ.
– Sổ sách được hoàn thiện trong tháng, theo đúng chế độ kế toán hiện hành.

– Báo cáo thuế hàng tháng, hàng quí và quyết toán thuế hàng năm cho doanh nghiệp.

 

Chứng chỉ đại lý thuế
Chứng chỉ đại lý thuế

4. NHIỆT TÌNH, TRÁCH NHIỆM CAO

– Với đội ngũ kiểm toán viên, kế toán viên hành nghề nhiều năm kinh nghiệm phụ trách ổn định, và thực hiện tất cả các công việc giải trình liên quan đến vấn đề chứng từ, sổ sách kế toán với cơ quan thuế.

– Chịu trách nhiệm nếu thực hiện hạch toán sai so với quy định gây thất thoát cho Doanh nghiệp.

Cài đặt sử dụng phần mềm kế toán Misa miển phí

Hãy liên hệ với Hưng Cát Lợi sẽ được tư vẫn miễn phí và được cung cấp Dịch vụ kế toán thuế trọn gói tốt nhất!
Công ty TNHH Tư vấn quản lý – Dịch vụ Kế toán – Đại lý thuế Hưng Cát Lợi
Địa chỉ: Số 62 Phú Thọ, P2, Q11, Tp HCM (Cách cầu vượt vòng xoay Cây Gõ 100 m).
Hotline: 0916 273 272  – 028 37828035
Email: hungcatloi@gmail.com website: www.hungcatloi.com.vn  

Trung tâm TV&HTKH-MISA gửi khách hàng link bộ cài sản phẩm MISA SME.NET 2017 Link bộ cài: 

2017: http://product.misa.com.vn/misasoftware/MISASME2017/R38/MISA_SME.NET_2017_Setup_R38.2_CHINHTHUC.exe

2015: http://product.misa.com.vn/misasoftware/MISASME2015/R34/MISA_SME.NET_2015_Setup_R34.2.0_CHINHTHUC.exe

Tham gia bình luận:

Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử